02256 589 845

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ </br>XÂY DỰNG DHA
  • Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Chào mừng đến với cửa kính cửa cuốn DHA
dhawindow@gmail.com
02256 589 845

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng DHA tiền thân công ty Bảo An Năm Châu được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2012. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem đến cho ngôi nhà của bạn sự an toàn, tiện nghi và hiện đại. Các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin dùng và được Sở Công Nghệ & Truyền Hình phát trên VTV1, Truyền hình Hải Phòng... chứng nhận và quảng bá.

    Ngoài ngành nghề chuyên sâu về tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác về nghành cửa như cửa cuốn, cửa tự động, cửa kính thủy lực, vách mặt dựng….Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm chúng tôi luôn hoàn thiện để trở thành sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho ngôi nhà của mình.

Hãy đến với DHAwindow để bạn an tâm với ngôi nhà của chính mình!

DHAwindow trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Thay mặt công ty

    Giám đốc

 Bùi Duy Duân

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DHAWINDOW - Designed by VinaWeb