0985 799 788

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ </br>XÂY DỰNG DHA
  • Nền trang con

Giới thiệu về chúng tôi

Cập nhật: 30-05-2023 04:56:07 | Giới thiệu | Lượt xem: 688

DHA - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG DHA là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi ng các hạng mục về cửa nhôm kính hệ trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. 

DHA - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG DHA là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi ng các hạng mục về cửa nhôm kính hệ trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với quy mô và tính chuyên nghiệp, DHAwindow luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi ng và thiết kế tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.

I. Lý do bạn chọn DHA

- Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, trang thiết bị sản xuất được đầu tư tiến tiến, hiện đại. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo.

- DHAwindow luôn là đối tác số 1 của nhiều thương hiệu lớn. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

- Thi ng nhanh gọn, đúng tiến độ cam kết

- Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn thân thiện, trung thực 

Từ khi đi vào hoạt động DHA đã chiếm được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, các quý khách hàng. DHA đã thực hiện sản xuất, lắp đặt, cải tạo và sửa chữa cho các công trình nhà xưởng, dự án tại khu công nghiệp, các công trình trường học, khách sạn, nhà nghỉ và hàng trăm công trình nhà dân dụng, biệt thự, lâu đài trên địa bàn. Doanh thu đạt 20 - 30 tỷ/ năm. Đó là kết quả và cũng là động lực để DHA phấn đấu không ngừng đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng cho xã hội.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG DHA - DHAWINDOW HẢI PHÒNG

MÃ SỐ THUẾ: 0201910841

ĐỊA CHỈ: 

Trụ sở chính: Thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Văn phòng giao dịch & nhà máy sản xuất: Số 741 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

HOTLINE: 0985.799.788

GMAIL: dhawindow@gmail.com

WEBSITE: http:\\dhawindow.com

PANPAGEhttps://www.facebook.com/NhomlienkhoiDHAHaiPhong

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DHAWINDOW - Designed by VinaWeb