0985 799 788

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ </br>XÂY DỰNG DHA
  • Nền trang con

Cách phân biệt nhôm cửa Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng

Cập nhật: 31-05-2023 11:00:24 | Nhôm kính Hải Phòng | Lượt xem: 812

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng 100%

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng 100%

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa giả, nhái, kém chất lượng không đúng với quy chuẩn và chất lượng của cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng. Cũng có một số khách hàng vì chưa nắm bắt được nhiều thông tin chính xác về nhôm Xingfa, cũng như tìm mua hàng của các công ty sản xuất cửa nhôm kém chất lượng với giá thành rẻ hơn mức bình thường khoảng 30%. Và chỉ sau vài tháng sử dụng, cửa nhôm đã có dấu hiệu bị bạc màu sơn, bị han gỉ ố vàng, các phụ kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ nên đóng mở không chắc chắn, phụ kiện rơi rụng.

Dưới đây DHA WINDOW xin được chia sẻ tới Quý khách hàng một vài cách phân biệt cũng như nhận biết cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng 100%:

1. Kiểm tra bằng tem dán trên thân cửa và quét mã vạch Code QR tem logo Xingfa 

- Quý khách hàng tải phần mềm Wechat quét mã Code trên điện thoại di động smartphone

- Khách hàng mở phần mềm quét mã đã tải, đưa phần mềm quét mã vào logo mã Code QR trên tem nhãn mác thanh nhôm Xingfa, nếu phần mềm hiện ra logo Xingfa thì đúng chuẩn là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng, còn nếu phần mềm quét mã không hiển thị logo Xingfa thì đây chắc chắn là nhôm Xingfa giả nhái, kém chất lượng.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DHAWINDOW - Designed by VinaWeb